Sùi mào gà khám ở đâu

Sùi mào gà khám ở đâu tốt là vấn đề được rất nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây. Bởi, trên thực tế, tỷ lệ người bệnh mắc sùi mào gà đang ngày càng có xu hướng gia tăng cùng với đó là trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện nay xuất hiện rất nhiều cơ sở y tế trong và ngoài công lập được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu thăm khám và điều trị các bệnh xã hội. Bên cạnh các địa chỉ khám chữa uy tín thì vẫn còn tồn tại nhiều địa chỉ kém chất lượng. Vậy sùi mào gà khám ở đâu tốt? Hãy cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn thông tin về vấn đề này.

Các yếu tố quyết định đến một địa chỉ khám sùi mào gà đâu tốt nhất?

“ Tôi năm nay 33 tuổi, đã có vợ và một cô con gái. Vì vợ tôi đang trong giai đoạn mang thai nên thỉnh thoảng tôi hay tìm đến những cô gái bên ngoài giải quyết nhu cầu sinh lý. Và lần gần đây nhất, trong một lần quan hệ với gái quán bar, tôi thấy quanh vùng bao quy đầu của mình nổi lên những mụn nhỏ màu hồng tươi, mềm, không ngứa hay đau đớn,... Qua tìm hiểu thông tin tôi thấy tình trạng của mình rất giống với bệnh sùi mào gà. Hiện giờ tôi lo lắng lắm, không biết sùi mào gà khám ở đâu uy tín, vì nghe nói bệnh này khó chữa và nếu không điều trị nhanh chóng thì ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe”. - (Nguyễn Văn M, Ba Đình, Hà Nội).
Trên đây chỉ là một trong số rất nhiều trường hợp nam giới gửi câu hỏi về Phòng Khám Đa Khoa 52 Nguyễn Trãi Hà Nội nhờ tư vấn về địa chỉ khám và điều trị sùi mào gà. Trên thực tế, sùi mào gà nằm trong nhóm bệnh xã hội nguy hiểm do virus HPV gây nên, chủ yếu lây lan qua việc quan hệ tình dục không an toàn. Đặc điểm của loại virus này là gây viêm nhiễm dạng u nhú, xâm nhập và gây bệnh ở niêm mạc da; khi phát triển sẽ liên kết lại và hình thành nên những mảng sùi lớn lan xung quanh bộ phận sinh dục trông giống như mào gà hoặc súp lơ,… Tình trạng này kéo dài chỉ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, dễ lây nhiễm cho người khác… mà còn nguy cơ ung thư dương vật, ung thư cổ tử cung,… nếu mắc virus HPV thuộc típ 16, 18.
Chính vì vậy việc lựa chọn được phòng khám sùi mào gà ở đâu tốt không chỉ giúp người bệnh giảm bớt sự lo lắng mà nó còn mang lại hiệu quả điều trị cao, tránh được những biến chứng nguy hại xảy ra. Theo các bác sỹ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa 52 Nguyễn Trãi Hà Nội cho biết, việc lựa chọn địa chỉ khám chữa bệnh sùi mào gà tốt cần đảm bảo các yếu tố sau:
Trang thiết bị hiện đại: Phòng khám có cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị hiện đại tạo điều kiện thuận lợi cho việc khám, điều trị bệnh đạt hiệu quả cao nhất.
Đội ngũ y bác sỹ có trình độ chuyên môn giỏi: Việc lựa chọn cơ sở y tế chuyên khoa có đội ngũ bác sỹ có trình độ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ giúp cho kết quả chẩn đoán bệnh chính xác, từ đó đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả.
Phương pháp điều trị tiên tiến: Ứng dụng các kĩ thuật mới nhất trong điều trị sùi mào gà, sẽ giúp bệnh không có khả năng tái phát và không gây ra tổn thương lớn cho người bệnh.
Chi phí minh bạch: Chi phí thăm khám, điều trị được công khai, minh bạch và niêm yết theo đúng quy định của Sở Y tế.

Phòng Khám Đa Khoa 52 Nguyễn Trãi Hà Nội – Địa chỉ khám chữa sùi mào gà uy tín

Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn địa chỉ khám chữa sùi mào gà ở đâu tốt thì hãy đến với Phòng Khám Đa Khoa 52 Nguyễn Trãi Hà Nội - một trong những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín trực thuộc Sở Y tế Hà Nội chuyên thăm khám và điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục, trong đó có sùi mào gà hiệu quả. Đến với phòng khám bạn sẽ được trải nghiệm môi trường y tế quốc tế số 1 Việt Nam với nhiều ưu điểm vượt trội như:
Quy tụ đội ngũ bác sỹ, chuyên gia đầu ngành, có hơn 30 năm kinh nghiệm, từng công tác tại các bệnh viện lớn tuyến Trung ương như TS. BS. Nguyễn Phương Hồng – Nguyên Giám đốc Trung tâm Nam học, Bệnh viện Việt Đức Hà Nội,… trực tiếp thăm khám và điều trị. Cùng với đội ngũ nhân viên y tế được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo, sẵn sàng giúp đỡ người bệnh bất cứ lúc nào, tạo một môi trường phòng khám chất lượng, thân thiện.
Phòng khám luôn đi đầu trong việc đầu tư hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, trang thiết bị đều được nhập khẩu các nước có nền y học phát triển như Anh, Pháp, Mỹ,… giúp cho quá trình thăm khám, chẩn đoán và điều trị bệnh sùi mào gà đạt hiệu quả cao nhất.
Đặc biệt, trong điều trị sùi mào gà hiện nay, phòng khám đang áp dụng kỹ thuật “kích hoạt miễn dịch DNA”. Đây được coi là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay, với việc sử dụng sóng cao tần trong điều trị sùi mào gà, giúp mang lại hiệu quả cao, bệnh ít tái phát, thời gian điều trị ngắn, thời gian phục hồi nhanh, không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này của người bệnh. Bên cạnh đó, để giúp việc trị điều trị nhanh chóng hơn, tăng cường sức đề kháng của cơ thể, hạn chế tái phát trở lại, bác sỹ còn đặt thuốc Đông y cho người bệnh sử dụng.
Ngoài ra, mọi chi phí thăm khám và điều trị bệnh tại phòng khám đều được niêm yết công khai theo đúng quy định của Sở Y tế Hà Nội và được trao đổi với người bệnh trước khi tiến hành chữa trị. Mọi thông tin đều được bảo mật tuyệt đối.
Trên đây là những chia sẻ về sùi mào gà khám ở đâu, hy vọng người bệnh đã có thêm kiến thức để từ đó lựa chọn cơ sở y tế chuyên khoa tốt nhất để thăm khám và điều trị sùi mào gà hiệu quả. Nếu như có thắc mắc hay cần tư vấn khám chữa bệnh hãy gọi cho chúng tôi theo Hotline: 024 35 11 1111 và 024.3573.8888 hoặc đến trực tiếp tại Phòng khám tại số 52 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn trực tiếp. Phòng khám làm việc từ 7h30-20h tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ và ngày lễ.