• 52A Nguyễn Trãi , Thanh Xuân , Hà Nội
  • 033 555 1280
  • Sáng 8:00 - 12:00 | Chiều 13:30 - 20:00

Đội Ngũ
Bác Sĩ Chuyên Khoa Giỏi
Hàng Đầu Cả Nước

Đội ngũ chuyên gia của phòng khám đều là những bác sĩ chuyên khoa giỏi có nhiều kinh nghiệm, nhân viên y tế nhiệt tình, chu đáo.

Xem thêm

“ Khi đến với phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn giỏi hàng đầu cả nước trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị bệnh cho bạn. ”

Đội Ngũ Chuyên Gia Của Phòng Khám

BS. Nguyễn Phương Hồng

Bác sĩ chuyên khoa cấp II – Nam học

Thầy thuốc ưu tú -Thạc sỹ - Bác sỹ Ngoại khoa. Nguyên Giám đốc Trung tâm nam học, Nguyên Phó khoa Tiết niệu Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, Nguyên phó Chủ tịch Hội Y học giới tính Việt Nam, Nguyên Ủy viên thường vụ Hội Tiết niệu-Thận học Việt Nam. Hiện là Phó chủ tịch Hội Tiết niệu-Thận học miền Bắc, Ủy viên thường vụ Hội Y học giới tính Việt Nam.

Bác sỹ đã được tặng nhiều bằng khen của Bộ Y tế, Huy chương vì sức khỏe của nhân dân và danh hiệu Thầy thuốc ưu tú

Đặc biệt, khi tiếp xúc, nhiều bệnh nhân đã cho biết rằng: “Bác sỹ Hồng là người hết sức thân thiện, cảm thông, thương yêu người bệnh, luôn cởi mở và giảng giải, tư vấn hết sức tỉ mỉ cho người bệnh về tình trạng bệnh lý và đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả, kịp thời nhất”.

Xem chi tiết

BS. Phạm Văn Lai

Bác sĩ chuyên khoa Nam học cấp I

Thạc sỹ - Bác sỹ Ngoại khoa

Nguyên phó trưởng khoa Ngoại Tổng hợp và Tiết niệu Đại học Y Thái Bình.Thành viên hội Ngoại khoa Việt Nam.Thành viên hội phẫu thuật nội soi Việt Nam

Bác sỹ đã được tặng nhiều bằng khen của Bộ Y tế, Huy chương vì sức khỏe của nhân dân

Với hơn 40 năm công tác trong ngành y, bác sĩ Phạm Văn Lai có nhiều kinh nghiệm trong chẩn đoán và điều trị bệnh lý nam khoa và bệnh xã hội, Bác sĩ Lai luôn cập nhật những phương pháp điều trị tiên tiến hiện đại cũng như việc kết hợp hài hòa giữa nền tảng Y học hiện đại và Y học cổ truyền giúp mang lại hiệu quả cao trong điều trị.

Xem chi tiết

Những Điều Bạn Nhận Được
Khi Đến Với Phòng Khám

Được thăm khám, điều trị trực tiếp bởi các bác sỹ chuyên môn cao

Tất cả bác sỹ được mời về phòng khám đều là những người có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm làm việc trên 30 năm tại các bệnh viện thuộc tuyến trung ương. Các bác sỹ thân thiện, hết sức tâm lý, giúp xóa nhòa khoảng cách giữa người bệnh với bác sỹ, tạo cho người bệnh cảm thấy thoải mái, yên tâm khi đến với phòng khám.

Được áp dụng trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến trong thăm khám, điều trị

Phòng chờ tiếp bệnh nhân, phòng thăm khám, phòng thực hiện thủ thuật, phòng hồi sức, phòng lưu bệnh nhân, phòng thuốc,… Chúng tôi không ngừng tư trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến, nhập khẩu từ các quốc gia có nền y học phát triển mạnh trên toàn thế giới như Anh, Mỹ, Hàn Quốc, Đức,…

Được thăm khám, điều trị với mức chi phí hợp lý, theo đúng quy định của Sở Y tế

Chi phí thăm khám, điều trị cho người bệnh được phòng khám công khai rõ ràng, minh bạch, đúng theo quy định của Sở Y tế Hà Nội. Mức chi phí thăm khám được niêm yết rõ ràng, phân cụ thể theo từng hạng mục.Các bác sỹ của chúng tôi cũng sẽ tư vấn, hướng dẫn người bệnh lựa chọn liệu trình điều trị phù hợp với điều kiện tài chính và thời gian của bản thân.

Được nhận thái độ phục vụ chuyên nghiệp, thủ tục nhanh chóng, thông tin cá nhân bảo mật tuyệt đối

Đến với phòng khám, người bệnh được nhân viên y tế tiếp đón nhiệt tình, chu đáo, hướng dẫn thực hiện thủ tục một cách nhanh chóng, đơn giản. Bất cứ vấn đề nào nếu người bệnh có thắc mắc sẽ được các y bác sỹ giải đáp trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua việc chat trên [Hệ thống Tư vấn Trực tuyến] tại website, liên hệ tới số điện thoại đường dây nóng

Trang thiết bị hiện đại

Trang thiết bị y tế của phòng khám được nhập khẩu từ các nước có nền y tế tiên tiến. Như Mỹ, Anh, Hàn Quốc, Singapore và đã được Sở Y tế cấp phép sử dụng. Tuyệt đối không có tình trạng thiết bị y tế không đạt tiêu chuẩn.

Chất lượng dịch vụ đẳng cấp

Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi vẫn luôn nỗ lực hơn nữa để đem đến chất lượng dịch vụ y tế đẳng cấp số 1 dành cho người bệnh. Nhằm giúp người bệnh có điều kiện thăm khám tốt nhất.

Thông tin liên hệ và
Thời gian làm việc

Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi tiến hành thăm khám ngoài giờ hành chính, từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần kể cả lễ tết.

Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi – P. Thượng Đình – Thanh Xuân – Hà Nội

  • 52A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

  • 033 555 1280

  • 8:00 - 20:00 Tất cả các ngày trong tuần và ngày lễ

  • [email protected]
Copyright ©2018 Bản quyền benhviennamkhoa24h.vn thuộc về Phòng khám Sản Phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao 52A Nguyễn Trãi
Đặt lịch với bác sĩ
Họ tên:
Số DT:
Ngày hẹn:

Click Ngay