Bác Sỹ Chữa Sùi Mào Gà

Bệnh sùi mào gà là một trong những bệnh lây truyền qua đường tình dục có nguy cơ tái phát cao. Vì vậy, khi mắc bệnh lý này thì hầu hết người bệnh đều muốn tìm và lựa chọn cho mình một địa chỉ có bác sỹ giỏi và giàu kinh nghiệm để thực hiện chữa trị hiệu quả. Hi vọng bài viết dưới đây có thể giúp mọi người tìm được cho mình một địa chỉ có bác sỹ chữa sùi mào gà hiệu quả, an toàn và nhanh chóng.

Sùi mào gà – bệnh dễ tái phát khi điều trị sai cách

Sùi mào gà là bệnh lây truyền chủ yếu qua đường tình dục do vi rút Human papilloma (HPV) gây nên tình trạng u nhú ở người với triệu chứng điển hình là các nốt sùi, mụn sùi mềm, có chân hoặc có cuống nhú lên trên niêm mạc da, chạm vào dễ vỡ và dễ gây chảy máu, không gây ngứa, không gây đau,...
Bệnh sùi mào gà nếu không được chữa trị đúng cách hoặc chữa trị tại cơ sở y tế kém chất lượng, bác sỹ không có trình độ chuyên môn hoặc tự ý chữa trị mà không tuân thủ các chỉ định của bác sỹ,... thì sẽ có nguy cơ tái phát cao, tái phát nhiều lần gây nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe và khả năng sinh sản của người bệnh, có thể gây vô sinh – hiếm muộn.
Vì vậy, khi có những triệu chứng bị sùi mào gà thì tốt hơn hết là người bệnh nên đến các cơ sở y tế uy tín để được các bác sỹ có chuyên môn và giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và thực hiện chữa trị mang lại hiệu quả cao, an toàn và nhanh chóng.

Bác sỹ chữa sùi mào gà

Để được chữa trị bệnh sùi mào gà bởi đội ngũ bác sỹ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện an toàn, nhanh chóng, hiệu quả,... thì người bệnh có thể trực tiếp đến Phòng Khám Đa Khoa 52 Nguyễn Trãi Hà Nội.
Phòng khám là đơn vị y tế chuyên khoa sức khỏe sinh sản được Sở Y tế cấp phép hoạt động, chuyên khám và chữa trị các bệnh lý nam khoa, phụ khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục,... uy tín trên địa bàn Hà Nội.
Phòng Khám Đa Khoa 52 Nguyễn Trãi luôn đặt chất lượng thăm khám lên hàng đầu với đội ngũ bác sỹ có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn của thủ đô, đứng đầu là tiến sỹ, bác sỹ Nguyễn Phương Hồng, nguyên Giám đốc Trung tâm Nam học bệnh viện Việt Đức, BS Phạm Văn Lai, BS Phùng Thanh Vân, BS Nguyễn Trung Kiên,… Sau khi thăm khám, bác sỹ sẽ có những kết luận và đánh giá chính xác, tư vấn chu đáo, tận tình và có chỉ định chữa trị hiệu quả cho người bệnh, được nhiều người bệnh tin tưởng, tín nhiệm, gửi gắm niềm tin.
Để có kết quả chẩn đoán chính xác và hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả, phòng khám được đầu tư nhiều trang thiết bị y tế hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài, hệ thống xét nghiệm tự động, máy siêu âm màu 4D, máy Xquang,... sẽ cho kết quả thăm khám, chẩn đoán bệnh nhanh chóng và chính xác.
Đặc biệt, đối với bệnh sùi mào gà hiện nay, các bác sỹ của phòng khám đã và đang áp dụng chữa trị bằng phương pháp kỹ thuật mới “kích hoạt miễn dịch DNA” sử dụng kỹ thuật sóng cao tần của Mỹ để loại bỏ những u nhú đã mọc và chuẩn bị mọc, làm giảm triệu chứng và ức chế sự phát triển của virus HPV mà không gây đau đớn, không ảnh hưởng tới các vùng lân cận, không để lại sẹo xấu như phương pháp truyền thống khác.
Bên cạnh đó, để đảm bảo sức khỏe và điều trị virus HPV, người bệnh còn được điều trị kết hợp với thuốc Đông y giúp tăng sức đề kháng, kích thích cơ chế tự miễn của cơ thể để đạt mục đích điều trị, sớm tái tạo lại các tế bào đã bị virus tiêu hủy, đồng thời hạn chế sự tái phát của bệnh.
Phòng khám triển khai mô hình thăm khám “một bác sỹ – một bệnh nhân – một phòng bệnh”, các bác sỹ sẽ có nhiều thời gian để xem xét bệnh lý cũng như tư vấn kỹ càng hơn cho người bệnh, giúp người bệnh thoải mái chia sẻ tình trạng bệnh lý của mình nhằm đưa ra biện pháp chữa trị phù hợp và hiệu quả.
Hơn nữa, khi đến phòng khám, người bệnh sẽ được đội ngũ nhân viên y tế chăm sóc chu đáo và tận tình, thủ tục nhanh gọn, chi phí hợp lý và được niêm yết công khai theo đúng quy định của Sở Y tế,...
Hãy đến với Phòng Khám Đa Khoa 52 Nguyễn Trãi Hà Nội để được đội ngũ bác sỹ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, tư vấn và chữa trị kịp thời, hiệu quả.
Nếu còn có thắc mắc về bác sỹ chữa sùi mào gà và các bệnh lây truyền qua đường tình dục khác, xin liên hệ đường dây nóng: 02435.111111 - 024.3573.8888 hoặc chat ngay với bác sỹ chuyên khoa của phòng khám trên [Hệ thống Tư vấn Trực tuyến] của website để được tư vấn và giải đáp cụ thể.