Sùi mào gà chữa bao nhiêu tiền

Theo số liệu thống kê của Sở Y tế Hà Nội cho thấy, ước tính hàng năm tại Việt Nam có khoảng từ 1- 2 triệu người mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục, trong đó sùi mào gà chiếm tỷ lệ cao nhất. Đặc biệt, nếu kéo dài, bệnh sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống, sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của người bệnh. Tuy nhiên, thực tế hiện nay, có rất nhiều trường hợp khi mắc phải bệnh lý này thì thường có tâm lý băn khoăn, lo lắng về vấn đề chi phí điều trị nên chần chừ không đi thăm khám, điều trị dẫn đến những biến chứng nguy hiểm xảy ra. Vậy sùi mào gà chữa bao nhiêu tiền? Người bệnh hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này và có sự chuẩn bị tốt về tài chính khi thực hiện.

Trường hợp anh Nguyễn Hồng Anh (26 tuổi, Ba Đình, Hà Nội) chia sẻ: “Thời gian gần đây, sau khi quan hệ với một cô gái mới quen trên mạng, cháu thấy ở vùng đầu dương vật của mình xuất hiện nhưng mụn thịt lạ như nhú gai, không đau ngứa, chỉ thấy vướng vướng,… Qua tìm hiểu, thì cháu thấy những biểu hiện của mình rất giống với bệnh sùi mào gà, nên khiến cháu rất lo lắng. Vậy bác sỹ cho cháu hỏi sùi mào gà chữa bao nhiêu tiền để cháu chuẩn bị trước ạ?”
Với nhiều năm kinh nghiệm trong thăm khám và điều trị bệnh lây truyền qua đường tình dục, tiến sỹ, bác sỹ Nguyễn Phương Hồng, nguyên Giám đốc Trung tâm Nam học bệnh viện Việt Đức, hiện đang công tác tại phòng khám Nam học Hà Nội cho biết: Trên đây chỉ là một trong số rất nhiều trường hợp gửi câu hỏi về phòng khám nhờ tư vấn về chi phí điều trị sùi mào gà. Trên thực tế, sùi mào gà là bệnh lý do virus Human Papiloma (HPV) gây nên với những triệu chứng điển hình là những u nhú, những nốt sùi màu hồng nhạt mọc riêng lẻ, không ngứa, không đau. Tuy nhiên, nếu bệnh kéo dài và không được điều trị kịp thời thì những u sùi này sẽ tiếp tục phát triển thành những đám lớn trông như mào gà hoặc hoa súp lơ,… khiến cho người bệnh luôn có cảm giác vướng víu, gây khó khăn, sang chấn khi đi lại, khi quan hệ tình dục, gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như sức khỏe sinh sản. Nghiêm trọng hơn khi nhiễm HPV type 16, 18 có thể gây ung thư.

Vậy sùi mào gà chữa bao nhiêu tiền?

Trao đổi về vấn đề này, bác sỹ Nguyễn Phương Hồng cho biết, rất khó để đưa ra một con số cụ thể về vấn đề sùi mào gà chữa bao nhiêu tiền bởi nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:
Tình trạng bệnh: Với trường những trường hợp bệnh mới ở giai đoạn đầu, việc điều trị sẽ nhanh chóng và đơn giản, chính vì vậy chi phí sẽ thấp hơn và ngược lại nếu bệnh nặng, tái phát nhiều lần thì việc điều trị sẽ khó khăn hơn và chi phí điều trị sẽ cao hơn.
Cơ sở y tế: Đây cũng là một trong những yếu tố có ảnh hưởng lớn đến chi phí của việc điều trị bệnh sùi mào gà. Bởi, bản thân đây là một căn bệnh xã hội nguy hiểm, khó điều trị, do đó bạn cần lựa chọn thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên khoa có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, các bác sỹ có trình độ chuyên môn cao thì mới có thể mang lại hiệu quả cao, thì cùng với đó thì mức chi phí sẽ chênh lệch hơn khi bạn lựa chọn các cơ sở không đảm bảo các tiêu chí trên.
Phương pháp điều trị bệnh: Với sự phát triển không ngừng của y học, hiện nay có rất nhiều phương pháp để điều trị sùi mào gà. Nếu người bệnh chữa sùi mào gà bằng các phương pháp tiên tiến, hiện đại thì sẽ mang lại hiệu quả, an toàn, nhanh chóng nên chi phí sẽ khác hơn so với việc thực hiện bằng các phương pháp truyền thống.
Do đó, để biết cụ thể chi phí người bệnh nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám, tư vấn cũng như đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với từng người bệnh và dựa vào đó các bác sỹ sẽ thông báo mức chi phí cụ thể là bao nhiêu tiền.

Phòng Khám Đa Khoa 52 Nguyễn Trãi - địa chỉ chữa sùi mào gà uy tín, tiết kiệm.

Để vấn đề chi phí chữa sùi mào gà không còn là nỗi băn khoăn, lo lắng trong quá trình điều trị bệnh, người bệnh hãy đến phòng khám Nam học Hà Nội để được thăm khám và điều trị sùi mào và các bệnh lây truyền qua đường tình dục uy tín, an toàn, tiết kiệm. Tại đây, tất cả mọi chi phí đều được công khai, niêm yết theo đúng quy định của Sở Y tế.
Đến với phòng khám, người bệnh sẽ được đội ngũ bác sỹ chuyên khoa với hơn 30 năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, từng công tác tại các bệnh viện lớn tuyến Trung ương trực tiếp thăm khám và điều trị. Cùng với đó là sự đầu tư về hệ thống cơ sở vật chất khang trang, máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại, được nhập khẩu hoàn toàn từ các quốc gia có nền y học phát triển, thời gian làm việc linh hoạt,… sẽ đem đến sự hài lòng cho bạn ngay từ lần đầu tiên đến phòng khám.
Đặc biệt, đối với việc điều trị sùi mào gà hiện nay, phòng khám Nam học Hà Nội đang áp dụng phương pháp kích hoạt miễn dịch tự thân DNA công nghệ Mỹ. Theo đó, sau khi loại bỏ vùng tổn thương do vi rút HPV gây ra bằng dòng điện cao tần, các bác sỹ sẽ sử dụng phương pháp kích hoạt miễn dịch tự thân DNA để tiêu diệt vi rút gây bệnh, cắt đứt chuỗi gen tế bào virus và loại bỏ các tổ chức viêm nhiễm, tái tạo lại các tế bào bị tiêu hủy, nâng cao khả năng tự miễn dịch của cơ thể và tăng sức đề kháng, giúp người bệnh nhanh chóng phục hồi sức khỏe và hạn chế khả năng tái phát của bệnh.
Với phương pháp này, phòng khám đã điều trị thành công cho hàng nghìn trường hợp mắc sùi mào gà không có dấu hiệu tái phát sau một thời gian dài theo dõi. Vì vậy, người bệnh có thể yên tâm khi khám chữa bệnh sùi mào gà tại đây.
Để tiết chủ động thu xếp và tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí cũng như hưởng nhiều ưu đãi của phòng khám, người bệnh có thể đặt lịch hẹn trước với bác sỹ chuyên khoa thông qua đường dây nóng 024 35 11 1111 và 024.3573.8888 hoặc chat ngay với bác sỹ trên [Hệ thống Tư vấn Trực tuyến] tại website của phòng khám Nam học Hà Nội để được tư vấn và giải đáp cụ thể.
Phòng khám làm việc từ 7h30-20h tất cả các ngày tuần kể cả ngày nghỉ và ngày lễ tại địa chỉ số 52 Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.