Cách chữa sùi mào gà

Những mụn sùi khi phát triển, gây đau đớn, khó khăn khi đi lại, ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt hàng ngày, sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của người bệnh, thậm chí có thể gây ung thư,… đó chính là những tác hại do sùi mào gà mang lại. Vậy có cách chữa sùi mào gà nào hiệu quả để tránh được những hệ lụy trên? Đừng bỏ lỡ, hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này. Thông tin do Phòng Khám Đa Khoa 52 Nguyễn Trãi Hà Nội cung cấp.

Sùi mào gà là bệnh như thế nào?

Theo các bác sỹ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa 52 Nguyễn Trãi Hà Nội thì tác nhân trực tiếp gây bệnh sùi mào gà là do virut có tên là Human papilloma (HPV) gây nên. Loại virut này thường chỉ tấn công và gây u nhú ở con người với các biểu hiện điển hình như: xuất hiện các nốt sùi, nhìn như nhú gai, đường kính 1-2mm, có màu hồng nhạt hoặc trắng, hình tròn hoặc hình bầu dục, nốt sùi này không gây đau cũng không gây ngứa.
Sau một thời gian, nếu không điều trị, các nốt sùi này sẽ phát triển thành mảng lớn có hình như mào gà hay cây súp lơ,… gây đau đớn, khó chịu, chảy máu khi đi lại, ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt hàng ngày cũng như đến việc quan hệ tình dục. Bên cạnh đó, tổn thương do sùi mào gà sẽ tăng nguy cơ viêm nhiễm đường sinh dục ở nam và nữ giới, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. Đặc biệt, nếu mắc virut HPV tuýp 16,18 còn dễ gây ra bệnh ung thư dương vật, ung thư cổ tử cung,… đe dọa đến tính mạng của người bệnh.
Chính vì vậy tìm hiểu về cách chữa sùi mào gà hiệu quả, dứt điểm luôn là mối quan tâm hàng đầu của nam giới khi không may mắc phải bệnh lý này.

Cách chữa bệnh sùi mào gà

Trường hợp anh Hoàng Văn H (30 tuổi, Thanh Xuân, Hà Nội) chia sẻ: “Sau lần quan hệ với gái mại dâm, tôi đã mắc sùi mào gà – bệnh lây truyền qua đường tình dục nguy hiểm. Mặc dù, đã điều trị tại phòng khám gần nhà, nhưng thời gian gần đây, tôi thấy các nốt sùi tự nhiên tái phát trở lại, khiến tôi cảm thấy rất đau đớn và khó chịu, đặc biệt là lúc vận động mạnh và khi quan hệ tình dục,…. Không biết có cách chữa sùi mào gà hiệu quả để chấm dứt được tình trạng này không?”.
Trên đây chỉ là một trong số những trường hợp gửi câu hỏi về Phòng Khám Đa Khoa 52 Nguyễn Trãi nhờ tư vấn về cách điều trị sùi mào gà. Trên thực tế, sùi mào gà là bệnh lây truyền do virus, chính vì thế mà khả năng tái phát là khá cao. Do đó, để điều trị sùi mào gà hiệu quả và triệt để, khi xuất hiện triệu chứng nghi ngờ mắc bệnh thì đến ngay sở y tế chuyên khoa để được thăm khám, tùy vào mức độ, thể trạng của người bệnh mà bác sỹ sẽ có phác đồ điều trị phù hợp.
Hiện nay tại Phòng Khám Đa Khoa 52 Nguyễn Trãi đang áp dụng thành công phương pháp “kích hoạt miễn dịch DNA” trong điều trị sùi mào gà cho hàng nghìn người bệnh mà không có dấu hiệu tái phát trở lại, giúp lấy lại sự tự tin cũng như sức khỏe cho người bệnh. Đây được coi là phương pháp điều trị sùi mào gà tiên tiến nhất hiện nay, được nhiều nước trên thế giới áp dụng, với nhiều ưu điểm vượt trội như:
+ Tiêu diệt virus gây bệnh: Sử dụng dòng điện cao tần nhằm loại bỏ những tổn thương do virus HPV gây ra, tiêu diệt các loại virus gây bệnh, cắt đứt chuỗi tế bào virus, tổ chức viêm nhiễm để hạn chế nguy cơ lây lan bệnh.
+ Nhanh chóng hồi phục sức khỏe: Nhanh chóng tái tạo lại các tế bào bị tổn thương và không để lại sẹo xấu sau điều trị.
+ Ngoài ra, để tăng hiệu quả điều trị cũng như điều trị triệt để sùi mào gà, người bệnh còn được điều trị kết hợp với thuốc Đông y để tăng sức đề kháng, kích thích cơ chế tự miễn của cơ thể để đạt mục đích điều trị triệt để virus gây bệnh, đồng thời tái tạo lại các tế bào đã bị virus hủy hoại và hạn chế tối đa sự tái phát của bệnh.
Trên địa bàn thành phố Hà Nội, Phòng Khám Đa Khoa 52 Nguyễn Trãi Hà Nội là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa trong việc thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa và các bệnh lây truyền qua đường tình dục trong đó có bệnh sùi mào gà đạt hiệu quả cao, được các giới chuyên môn và người bệnh đánh giá cao không chỉ bởi cách điều trị tiên tiến, điều đó còn có được bởi:
+ Cơ sở y tế khang trang, hiện đại: Với mong muốn mang đến chất lượng y tế quốc tế tốt nhất đến với người bệnh, ngay từ những ngày đầu thành lập, phòng khám đã chú trọng trong việc đầu tư về cơ sở vật chất với hạ tầng khang trang hiện đại, phục vụ tốt nhất cho việc thăm khám và điều trị bệnh.
+ Thiết bị y tế hiện đại: Luôn đi đầu trong việc cập nhật những tiến bộ của y học và khoa học hiện đại, phòng khám đầu đầu tư toàn bộ hệ thống trang thiết bị y tế nhập khẩu hoàn toàn từ các quốc gia có nền y học phát triển phục vụ cho việc thăm khám, chẩn đoán, và điều trị các bệnh lây truyền tình dục cho kết quả nhanh chóng, chính xác và hiệu quả
 + Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa hàng đầu Việt Nam: Đội ngũ y bác sỹ của phòng khám đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm, đã từng công tác tại các bệnh viện lớn và nắm giữ những vị trí hết sức quan trọng, điển hình như tiến sỹ, bác sỹ, Nguyễn Phương Hồng, nguyên Giám đốc Trung tâm Nam học bệnh viện Việt Đức cùng đội ngũ nhân viên y tá được đào tạo bài bản, luôn nhiệt tình, chu đáo đối với mọi trường hợp người bệnh.
+ Ngoài ra, tất cả các hạng mục chi phí khám, điều trị bệnh đều công khai minh bạch, có hóa đơn rõ ràng phù hợp với mọi yêu cầu, quy định của Sở Y tế đưa ra. Mọi thông tin đều được bảo mật tuyệt đối.
Hãy đến với phòng khám tại địa chỉ số 52 Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội để được trải nghiệm dịch vụ y tế tốt nhất của chúng tôi. Để biết chi tiết hơn về cách chữa bệnh sùi mào gà bạn có thể nhấp vào khung chat bên dưới hoặc gọi tới Hotline: 024 35 11 1111 và 024.3573.8888 để các chuyên gia hỗ trợ sớm nhất. Phòng khám làm việc từ 7h30-20h tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ và ngày lễ.