• 52A Nguyễn Trãi , Thanh Xuân , Hà Nội
  • 033 555 1280
  • Sáng 8:00 - 12:00 | Chiều 13:30 - 20:00

Dấu hiệu viêm đường tiết niệu

Ở nam giới, dấu hiệu viêm đường tiết niệu thường liên quan đến các vấn đề khi tiểu tiện. Bởi, bệnh lý xảy ra ở các cơ quan thuộc hệ thống tiểu tiện, chẳng hạn như niệu đạo, bàng quang, niệu quản hoặc thận. 

Dấu hiệu viêm đường tiết niệu

Anh Nguyễn Minh L. (23 tuổi, Nam Định) gần đây cảm thấy mệt mỏi, phát sốt, buồn tiểu liên tục, nhưng khi tiểu cảm thấy đau rát, nước tiểu nhỏ thành giọt chứ không thành tia. Khi đến Phòng khám Nam học Hà Nội, anh L. không thể tiểu được. Bác sỹ phải nhanh chóng tiến hành thông tiểu cho anh. Qua thăm khám, xét nghiệm, bác sỹ nhận thấy anh L. bị viêm đường tiết niệu cấp. Theo các bác sỹ, những trường hợp như của anh L. nên được điều trị sớm hơn, khi mới xuất hiện dấu hiệu viêm đường tiết niệu thì việc khắc phục sẽ nhanh chóng, đạt hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí.   
Như vậy, có thể nhận thấy việc nhận biết dấu hiệu viêm đường tiết niệu rất quan trọng. Khi có các dấu hiệu dưới đây, hãy nhanh chóng sắp xếp thời gian đến cơ sở y tế khám chữa bệnh nhé.
Buồn tiểu thường xuyên: Bạn gần như lúc nào cũng có cảm giác buồn tiểu, thậm chí vừa mới tiểu xong lại cảm thấy buồn tiểu.
Đi tiểu nhiều lần: Đi tiểu từ 5 – 7 lần/ngày là hoàn toàn bình thường. Nhưng nếu số lần tiểu của bạn thường xuyên vượt trên mức bình thường thì cần phải chú ý. 
Đi tiểu đau buốt: Cơn đau xuất hiện dọc theo niệu đạo khi bạn đi tiểu. Trên thực tế, cơn đau khiến bạn không muốn tiểu dù rất buồn tiểu.
Tiểu rắt: Khi tiểu, bạn có thể nhận thấy tia tiểu yếu, đứt quãng hoặc nhỏ thành từng giọt.   
Nước tiểu có lẫn máu: Có lẫn máu trong nước tiểu. Bạn có thể nhìn thấy được bằng mắt thường. Trong một số trường hợp, bác sỹ phải xét nghiệm mới nhận thấy có hồng cầu trong nước tiểu, tức nước tiểu có lẫn máu. 

Điều trị viêm đường tiết hiệu hiệu quả

Phòng khám Nam học Hà Nội là cơ sở y tế uy tín được nam giới tin tưởng trong thăm khám, điều trị bệnh viêm đường tiết niệu. Những lý do khiến họ đi đến quyết định tới phòng khám là: 
Cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ các phòng chức năng, được bố trí một cách khoa học với đầy đủ máy móc, trang thiết bị y tế nhập khẩu đồng bộ. Môi trường y tế thông thoáng, thoải mái, đảm bảo điều kiện vô trùng. 
Sở hữu đội ngũ bác sỹ đứng hàng đầu về tiết niệu. Các nhân viên y tế thân thiện, chu đáo.
Phong phú các phương pháp điều trị viêm đường tiết niệu. Các bác sỹ có thể điều trị Tây Y, Đông Y hoặc Tây – Đông Y kết hợp tùy thuộc trường hợp cụ thể nhằm mang đến hiệu quả điều trị tốt và an toàn nhất cho người bệnh.  
Để đặt câu hỏi trực tiếp với bác sỹ về bệnh viêm đường tiết niệu hoặc có nhu cầu đặt lịch thăm khám trực tuyến tại Phòng khám Nam học Hà Nội, bạn có thể gọi tới đường dây nóng 024.3573.8888- 024.35.11.11.11 chat trực tuyến với bác sỹ ngay trên hệ thống [Tư vấn trực tuyến] của website.
Địa chỉ Phòng khám Nam học Hà Nội: Số 52 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội.
Thời gian làm việc: Bắt đầu từ 7h30 – 20h, vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ

Hiện tại phòng khám đang có chương trình ưu đãi đặc biệt: MIỄN PHÍ khám lâm sàng, GIẢM 50% chi phí thủ thuật, gói khám tổng quát phụ khoa nhiều hạng mục chỉ với 220K ngàn đồng,đồng thời được ưu tiên khám trước mà không phải chờ đợi lâu. Lấy mã số đặt hẹn khám trước: TẠI ĐÂY!

Lưu ý: "Kết Quả Phụ Thuộc Vào Cơ Địa Mỗi Người..."


  • 52A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

  • 033 555 1280

  • 8:00 - 20:00 Tất cả các ngày trong tuần và ngày lễ

  • [email protected]
Copyright ©2018 Bản quyền benhviennamkhoa24h.vn thuộc về Phòng khám Sản Phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao 52A Nguyễn Trãi
Đặt lịch với bác sĩ
Họ tên:
Số DT:
Ngày hẹn:

Click Ngay