Cuộc hội chẩn quy mô lớn của đội ngũ chuyên gia và tiến sĩ nam khoa tốt nhất Việt Nam

Hiểu được tầm quan trọng của việc khám sức khỏe định kỳ cũng như mong muốn mang đến cho khách hàng cơ hội tầm soát sớm các bệnh ung thư, bệnh xã hội, bệnh nam-phụ khoa... kéo dài thời gian sống, nâng cao hiệu quả chữa trị và tiết kiệm chi phí tối đa... Phòng khám 52 Nguyễn Trãi phối hợp cùng đội ngũ các Bác sỹ, chuyên gia đầu ngành tổ chức “Cuộc hội chẩn quy mô lớn của đội ngũ Chuyên gia và Tiến sĩ Nam khoa tốt nhất Việt Nam” mang đến cho khách hàng chương trình “Chăm sóc sức khỏe hôm nay, gìn giữ hạnh phúc tương lai” với nhiều ưu đãi đặc biệt giảm tới 50% chi phí thủ thuật cắt bao quy đầu, cắt trĩ đồng giảm 50 % chi phí kiểm tra dành cho cả nam và nữ giới trên từng diện bệnh, giúp bạn có cơ hội được tư vấn, thăm khám và điều trị bệnh từ các chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm.

Ý nghĩa chương trình

Khi tham gia chương trình, mọi đối tượng người bệnh đều được giảm và hỗ trợ chi phí thăm khám, lên tới 50% phí thủ thuật cắt bao quy đầu thẩm mỹ và chi phí cắt búi trĩ...  Đây là cơ hội để bạn được các bác sĩ chuyên khoa giỏi hàng đầu Việt Nam, giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, tư vấn, giải đáp thắc mắc mà bạn đang gặp phải.
Đây là cơ hội tốt cho tất cả mọi người có nhu cầu khám và điều trị bệnh nam khoa, phụ khoa, phát hiện sớm bệnh trĩ cũng như các bệnh lý nguy hiểm khác và chủ động trong việc điều trị kịp thời nhất với mức chi phí ưu đãi tốt nhất. Đồng thời, các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành sẽ giúp mọi người nâng cao ý thức về việc chăm sóc sức khỏe sinh sản, bảo vệ hạnh phúc ở hiện tại và tương lai.

Thời gian và các ưu đãi diễn ra chương trình

Thời gian diễn ra chương trình từ ngày 01/07 - 31/07/2018, áp dụng với mọi đối tượng bệnh nhân cùng các bệnh lý liên quan tới nam khoa, phụ khoa và trĩ.
Chương trình ưu đãi diễn ra sẽ giúp khách hàng giảm thiểu nỗi lo về vấn đề tài chính, cũng như chăm sóc sức khỏe toàn diện với các gói khám bệnh chất lượng.
Giảm 50% chi phí thủ thuật cắt bao quy đầu
Giảm 50 % chi phí thủ thuật cắt trĩ
Giảm 50% chi phí kiểm tra dành cho cả nam và nữ giới trên từng diện bệnh

Phòng khám 52 Nguyễn Trãi – Nơi bảo vệ sức khỏe an toàn

Về cơ sở pháp lý: Phòng khám 52 Nguyễn Trãi là đơn vị chuyên khoa trực thuộc Sở Y tế ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu thăm khám và điều trị các bệnh lý nam khoa, phụ khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục, vô sinh – hiếm muộn... dành cho tất cả mọi người trên địa bàn thành phố Hà Nội nói riêng và các tỉnh thành phố lân cận nói chung.
Về đội ngũ bác sỹ: Luôn tự hào bởi sự nỗ lực từ đội ngũ bác sỹ chuyên khoa đầu ngành, giỏi chuyên môn, đứng đầu là TS. BS Nguyễn Phương Hồng, Nguyên Giám đốc Trung tâm Nam học, Phó khoa Tiết niệu Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, cùng các BS Phạm Văn Lai, BS Nguyễn Trung Kiên, BS Phan Văn Thắng, BS Nguyễn Thị Lan Hương... chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự an tâm trong suốt quá trình khám và điều trị.
Về trang thiết bị: Toàn bộ hệ thống trang thiết bị y tế cao cấp, được nhập khẩu 100% từ các quốc gia có nền y học phát triển, máy xét nghiệm tự động, máy siêu âm màu 4D… hỗ cho quá trình khám, điều trị đạt hiệu quả.
Về phương pháp điều trị: Áp dụng các phương pháp điều trị khoa học, độc đáo, đặc biệt áp dụng cho các trường hợp mắc bệnh mãn tính, điều trị kết hợp Đông y và Tây y, sử dụng công nghệ cao để điều trị… mang lại kết quả tích cực và giảm thiểu tái phát.
Về môi trường thăm khám: Phòng khám được xây dựng khang trang, rộng rãi không kém những bệnh viện lớn. Các phòng để thăm khám, phẫu thuật, xét nghiệm được xây dựng rộng rãi, thoáng mát và tiệt trùng tuyệt đối. Thủ tục khám chữa bệnh được đơn giản hóa một cách tối đa để người bệnh không phải chờ đợi lâu. Nhân viên y tế phục phụ tận tình, hướng dẫn một cách thân thiện và rõ ràng cho người bệnh.
Mô hình khám chữa bệnh: Cam kết mô hình thăm khám “Một bác sĩ – một y tá - một bệnh nhân”, mọi thông tin về bệnh, tình hình sức khỏe của bệnh nhân được theo dõi sát sao, kỹ lưỡng, đồng thời mọi thông tin cá nhân đều được lưu trữ và bảo mật tuyệt đối. Người bệnh được tư vấn, chăm sóc chu đáo từ lúc thăm khám, điều trị đến sau điều trị.
Các gói khám sức khỏe của chúng tôi đã được nghiên cứu và xây dựng bởi các chuyên gia y tế hàng đầu tại Việt Nam, nhằm đem lại cho bạn và người thân những trải nghiệm an toàn, chất lượng từ cơ sở vật chất hiện đại đến đội ngũ y bác sĩ luôn tận tâm, hết lòng vì người bệnh... Tất cả tạo nên môi trường y tế xứng tầm quốc tế.
Đặc biệt, quy trình thăm khám nhanh chóng, thuận tiện với các bước rõ ràng. Bạn chỉ cần nhấc máy  và gọi tới số hotline 024.35.111.111 - 024.3573.8888 hoặc cổng chát trực tuyến tại cổng website của phòng khám Đa khoa Nguyễn Trãi để được tư vấn và đặt lịch thăm khám online miễn phí.
Hoặc bạn có thể đến trực tiếp phòng khám tại địa chỉ: Số 52 Nguyễn Trãi, P. Thượng Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội để được các chuyên gia trực tiếp thăm khám và tư vấn điều trị hiệu quả đối với những vấn đề thường gặp về bệnh lý nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội và trĩ.