Tại Sao Nên Cắt Bao Quy Đầu

Cắt bao quy đầu là thủ thuật ngoại khoa nhằm cắt đi phần da thừa ở bao quy đầu nam giới. Tuy nhiên, rất nhiều trường hợp nam giới chưa hiểu rõ về tác dụng của phương pháp này nên thường băn khoăn, thắc mắc tại sao nên cắt bao quy đầu?. Hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này, từ đó có quyết định đúng đắn để hạn chế ảnh hưởng xấu xảy ra.

Đối tượng nào nên cắt bao quy đầu?

Bao quy đầu là bộ phận nằm trên đầu dương vật có tác dụng bảo vệ quy đầu tránh khỏi những tác động và tổn thương từ bên ngoài. Bao quy đầu bình thường khi dương vật cương cứng sẽ tự tụt xuống để lộ quy đầu thuận tiện cho việc sinh hoạt.
Tuy nhiên ở một số trường hợp khi nam giới đến tuổi dậy bao quy đầu vẫn chưa được lột, những trường hợp như vậy gọi là bị hẹp hoặc dài bao quy đầu. Cắt bao quy đầu là biện pháp hiệu quả nhất để giải quyết vấn đề này.
Thông thường, cắt bao quy đầu sẽ được áp dụng đối với các trường hợp sau đây:
Trẻ em nam từ trên 10 tuổi bị dài hoặc hẹp bao quy đầu gây biến chứng.
Nam giới trong độ tuổi dậy thì hoặc tuổi trưởng thành bị dài, hẹp hoặc nghẹt bao quy đầu.
Ngoài ra, nếu nam giới mắc dài hoặc hẹp bao quy đầu dẫn đến viêm bao quy đầu,… thì cũng nên tiến hành cắt bao quy đầu sớm.

Vậy tại sao nên cắt bao quy đầu?

Theo tiến sỹ, bác sỹ Nguyễn Phương Hồng, nguyên Giám đốc Trung tâm Nam học bệnh viện Việt Đức, hiện đang công tác tại Phòng Khám Đa Khoa 52 Nguyễn Trãi cho biết: Nam giới khi mắc dài, hẹp hoặc nghẹt bao quy đầu thì nên cắt bao quy đầu sớm, bởi thủ thuật này mang lại rất nhiều lợi ích như
Cắt bao quy đầu giúp vệ sinh dương vật tốt hơn: Nam giới mắc dài/ hẹp/ nghẹt bao quy đầu khiến da quy đầu trùm kín “cậu nhỏ”, bựa sinh dục đọng lại nên việc vệ sinh gặp khó khăn. Sau khi cắt bao quy đầu, quy đầu dễ lộn ra ngoài, vệ sinh cậu nhỏ sẽ dễ dàng hơn.
Cắt bao quy đầu hạn chế nguy cơ viêm nhiễm: Dài/ hẹp/ nghẹt bao quy đầu sẽ nếu không được cắt, khi da quy đầu trùm kín dương vật sẽ khiến nước tiểu và bựa sinh dục đọng lại trong bao quy đầu, tạo điều kiện cho nấm và vi khuẩn phát triển mạnh gây viêm nhiễm.
Cắt bao quy đầu loại bỏ nguy cơ ung thư dương vật: Theo thống kê thì có đến 85 – 90% người bị ung thư dương vật, đều do hẹp bao quy đầu hoặc bao quy đầu quá dài lâu ngày gây nên.
Cắt bao quy đầu giảm nguy cơ mắc bệnh vô sinh: Khi viêm bao quy đầu, vi khuẩn làm thay đổi môi tường sống của tinh trùng làm giảm chất lượng và số lượng tinh trùng dẫn đến tăng nguy cơ vô sinh.
Cắt bao quy đầu giúp nâng cao chất lượng tình dục: Dài và hẹp bao quy đầu khiến cho thần kinh niêm mạc quy đầu phát triển quá mức nên gây ra hiện tượng xuất tinh sớm, liệt dương, và đau khi quan hệ. Vì vậy, cắt bao quy đầu là một cách tốt nhất để hạn chế những ảnh hưởng này.
Cắt bao quy đầu giúp hạn chế nguy cơ lây nhiễm đến bạn đời: Khi mắc dài/hẹp dẫn đến viêm bao quy đầu, vi khuẩn sẽ theo tinh dịch đi vào âm đạo trong quá trình quan hệ, gây lây nhiễm vi khuẩn và có thể gây ung thư cố tử cung cho bạn đời. Cắt bao quy đầu sẽ hạn chế lấy nhiễm cho bạn đời.
Với những lợi ích cắt bao quy đầu mang lại, nam giới mắc dài, hẹp bao quy đầu có thể sớm lấy lại sự tự tin và sức khỏe như vốn có từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống của chính bản thân mình.

Nam giới nên cắt bao quy đầu ở đâu uy tín, hiệu quả?

Theo bác sĩ Nguyễn Phương Hồng, cho biết: Cắt bao quy tuy là thủ thuật quan trọng cần thiết để khắc phục tình trạng dài, hẹp bao quy đầu. Chính vì vậy, cần phải lựa chọn cơ sở y tế uy tín, có đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giỏi, trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến; phòng thủ thuật và các dụng cụ y tế vô trùng,… để đảm bảo sức khỏe cho bản thân.
Phòng Khám Đa Khoa 52 Nguyễn Trãi là một trong những địa chỉ uy tín đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên mà nam giới có thể tin tưởng lựa chọn để thăm khám và điều trị các bệnh lý nam khoa, trong đó có cắt bao quy đầu hiệu quả, uy tín và chất lượng.
Đến với phòng khám, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ y tế quốc tế đẳng cấp số 1 Việt nam. với những thế mạnh vượt trội như:
Đội ngũ bác sỹ chuyên khoa Nam học đầu ngành, đứng đầu là TS. BS. Nguyễn Phương Hồng, nguyên Giám đốc Trung tâm Nam học bệnh viện Việt Đức cùng đội ngũ BS. Phan Văn Thắng, BS. Nguyễn Trung Kiên, BS, Phạm Văn Lai… có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, nên đảm bảo độ an toàn, chính xác trong thủ thuật cắt bao quy đầu.
Phòng khám được đầu tư bởi hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, đầy đủ tiện nghi, phòng phẫu thuật được vô trùng vô khuẩn cùng trang thiết bị y tế từ các nước có nền y học phát triển nhất trên Thế giới như Anh, Pháp, Mỹ,….
Phòng khám đang áp dụng kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới về chỉnh hình bao quy đầu, đó là thủ thuật cắt bao quy đầu thẩm mỹ bằng tia laser hoặc cắt bao quy đầu ion khâu mảnh , giúp hàng nghìn nam giới lấy lại được phong độ, sự tự tin của chính mình. Ưu điểm vượt trội của phương pháp này là không gây đau, không chảy máu, thời gian thực hiện khoảng 10 -15 phút, hồi phục sau 7-10 ngày, có tính thẩm mỹ cao, không để lại sẹo xấu và không gây ảnh hưởng đến chức năng sinh lý và các dây thần kinh khoái cảm của nam giới,....
Chi phí cắt bao quy đầu tại Phòng khám được niêm yết công khai theo đúng quy định của Sở Y tế, trao đổi với người bệnh trước khi tiến hành điều trị, vì vậy không có tình trạng “đội giá”, hay vấn nạn nhận phong bì như nhưng cơ sở y tế khác.
Hy vọng với những thông tin mà Phòng Khám Đa Khoa 52 Nguyễn Trãi cung cấp về vấn đề tại sao nên cắt bao quy đầu? đã giúp nam giới có thêm kiến thức để bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân mình. Mọi băn khoăn bạn vui lòng liên hệ theo Hotline: Hotline: 02435.111111 - 024.3573.8888 hoặc chat trực tuyến để được hỗ trợ sớm nhất.