Phẫu Thuật Cắt Bao Quy Đầu Hết Bao Nhiêu Tiền?

Phẫu thuật cắt bao quy đầu là thủ thuật ngoại khoa giúp khắc phục hiệu quả tình trạng dài, hẹp bao quy đầu ở nam giới. Khi thực hiện phẫu thuật thì ngoài việc quan tâm đến phương pháp, địa chỉ thực hiện,... thì vấn đề phẫu thuật cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền? luôn trở thành nỗi bận tâm của nhiều nam giới hiện nay. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ đến từ các bác sỹ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa 52 Nguyễn Trãi Hà Nội để hiểu rõ hơn về vấn đề này cũng như có sự chuẩn bị tốt về tài chính khi thực hiện cắt bao quy đầu trong bài viết dưới đây.
Bạn Hoàng Mạnh Q (23 tuổi, Hà Nam) chia sẻ: “Thưa bác sỹ, cháu bị dài bao quy đầu bẩm sinh, tình trạng này kéo dài gây nhiều khó khăn cho cháu trong việc vệ sinh hàng ngày cũng như quan hệ tình dục,… Cháu rất muốn đi cắt bao quy đầu nhưng lại lo sợ chi phí tốn kém nên còn chần chừ. Vậy mong bác sỹ tư vấn giúp cháu phẫu thuật cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền vậy ạ?”.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong thăm khám và điều trị các bệnh lý nam khoa, tiến sỹ, bác sỹ Nguyễn Phương Hồng, nguyên Giám đốc Trung tâm Nam học bệnh viện Việt Đức, hiện đang công tác tại Phòng Khám Đa Khoa 52 Nguyễn Trãi cho biết: Trên đây chỉ là một trong số rất nhiều trường hợp gửi câu hỏi về phòng khám nhờ tư vấn về chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu. Trên thực tế, ngoài chấm dứt tình trạng dài, hẹp bao quy đầu, cắt bao quy đầu còn giúp nam giới dễ dàng vệ sinh bộ phận sinh dục, tránh nguy cơ mắc bệnh viêm nhiễm nam khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục, ung thư dương vật cũng như hạn chế tình trạng rối loạn xuất tinh, nâng cao chất lượng tình dục.

Phẫu thuật cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?

Trao đổi về vấn đề này, các bác sỹ chuyên khoa của phòng khám cho biết: Để đưa ra một con số chính xác và cụ thể về chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu là rất khó bởi nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như:
Tình trạng dài, hẹp bao quy đầu: Đây là một trong những yếu tố quan trọng quyết định tới chi phí phẫu thuật bao quy đầu. Đối với nam giới bị dài/ hẹp bao quy đầu thì chi phí ít tốn kém hơn so với những người bị dài/hẹp bao quy đầu kèm theo viêm nhiễm bởi phải điều trị viêm ổn định mới thực hiện cắt bao quy đầu.
Cơ sở y tế thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu: Đây cũng là một yếu tố tác động đến chi phí phẫu thuật bao quy đầu. Nếu bạn lựa chọn phẫu thuật bao quy đầu tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín có hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giỏi và giàu kinh nghiệm, đảm bảo về chất lượng thì chi phí sẽ khác so với việc thực hiện tại các cơ sở y tế kém chất lượng, dễ dẫn đến tình trạng viêm nhiễm, đau đớn, vết thương lâu lành, ảnh hưởng đến chức năng tình dục,...
Phương pháp thực hiện: Nếu nam giới thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu bằng các phương pháp tiên tiến, hiện đại trong điều kiện vô trùng đạt chuẩn thì sẽ mang lại hiệu quả, an toàn và nhanh chóng nên chi phí sẽ khác so với việc thực hiện bằng các phương pháp truyền thống.
Ngoài ra, nếu có nhu cầu sử dụng thêm các dịch vụ khác của cơ sở y tế thì sẽ mất thêm một khoản phí tương ứng với dịch vụ đó.
Chính vì vậy, để biết được chính xác mức chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền thì nam giới cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sỹ thăm khám và kiểm tra trước khi tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu

Phòng Khám Đa Khoa 52 Nguyễn Trãi Hà Nội - Địa chỉ phẫu thuật cắt bao quy đầu uy tín, tiết kiệm

Tại Hà Nội, Phòng Khám Đa Khoa 52 Nguyễn Trãi được biết đến là cơ sở y tế chuyên khoa chuyên thăm khám và điều trị các bệnh lý nam khoa, phụ khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục, trong đó có phẫu thuật cắt bao quy đầu an toàn, hiệu quả, nhanh chóng và thẩm mỹ với chi phí hợp lý.
Với đội ngũ chuyên khoa hàng đầu Việt Nam, trực tiếp thăm khám và điều trị, điển hình như tiến sỹ, bác sỹ Nguyễn Phương Hồng, nguyên Giám đốc Trung tâm Nam học bệnh viện Việt Đức cùng sự đầu tư về hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, được nhập khẩu từ các quốc gia có nền y học phát triển, phòng phẫu thuật được vô trùng vô khuẩn,… giúp đảm bảo độ an toàn, chính xác trong thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu.
Đặc biệt, hiện nay, tại phòng khám, các bác sỹ đang áp dụng phẫu thuật cắt bao quy đầu bằng phương pháp tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay đó là: cắt bao quy đầu thẩm mỹ bằng tia laser hoặc cắt bao quy đầu ion khâu mảnh (tùy vào trường hợp cụ thể các bác sỹ sẽ được tư vấn phương pháp phù hợp) với nhiều ưu điểm vượt trội:
• Không đau: Người bệnh sẽ được tiến hành gây tê tại chỗ trước khi làm thủ thuật nên không gây cảm giác đau, ít chảy máu.
• Tính thẩm mỹ cao: Kỹ thuật cắt và khâu thẩm mỹ được bác sỹ sử dụng chỉ tự tiêu, đảm bảo mang tính thẩm mỹ cao, không để lại sẹo xấu.
• Thời gian thực hiện thủ thuật: Nhanh, chỉ khoảng 10 – 15 phút, không cần nằm viện, không ảnh hưởng đến công việc và học tập.
• Thời gian hồi phục nhanh: Sau khoảng từ 7-10 ngày vết thương sẽ lành và bình phục.
• Phục hồi chức năng sinh lý: Thủ thuật được tiến hành trong điều kiện vô khuẩn. Kỹ thuật khâu thẩm mỹ, độ chuyên môn cao, mức độ cắt bỏ phù hợp tạo cảm giác thoải mái, cải thiện khả năng sinh lý rất nhiều lần sau khi làm thủ thuật, nâng cao chất lượng đời sống tình dục và vệ sinh trong sinh hoạt sau này.
Ngoài ra, mọi chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu tại phòng khám đều được niêm yết, công khai theo đúng quy định của Sở Y tế, trao đổi với người bệnh trước khi tiến hành điều trị,...
Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ trên đây sẽ giúp nam giới giải đáp được thắc mắc về vấn đề phẫu thuật cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền. Nếu vẫn còn vấn đề thắc mắc, vui lòng gọi đến số Hotline: 024 35 73 8888 và 024.3573.8888 hoặc chat trực tuyến để được hỗ trợ sớm nhất.
Địa chỉ phòng khám: Số 52 Nguyễn Trãi, P. Thượng Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội. Thời gian làm việc: Từ 7h30-20h tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ và ngày lễ