Nên cắt bao quy đầu ở đâu?

Dài hoặc hẹp bao quy đầu là một trong những hiện tượng phổ biến ở nam giới, không chỉ gây nên những phiền toái, rắc rối trong đời sống sinh hoạt hàng ngày mà nếu không được can thiệp kịp thời sẽ gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe cũng như sức khỏe sinh sản của nam giới, thậm chí có thể dẫn đến ung thư dương vật. Chính vì vậy, nên cắt bao quy đầu ở đâu uy tín và đảm bảo an toàn là băn khoăn của không ít nam giới hiện nay. Để giúp nam giới hiểu rõ hơn về vấn đề này cũng như lựa chọn được cho mình địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, chất lượng hãy lắng nghe những chia sẻ đến từ các bác sĩ chuyên khoa Nam học tại Phòng Khám Đa Khoa 52 Nguyễn Trãi trong bài viết dưới đây.

Lợi ích của cắt bao quy đầu

Với nhiều năm kinh nghiệm trong thăm khám và điều trị các bệnh lý nam khoa, tiến sỹ, bác sỹ Nguyễn Phương Hồng, nguyên Giám đốc Trung tâm Nam học bệnh viện Việt Đức, hiện đang công tác tại phòng khám Nam học Hà Nội cho biết: Hiện nay, cắt bao quy đầu bao quy đầu là phương pháp phổ biến thường được các bác sỹ chuyên khoa chỉ định và được nhiều người bệnh lựa chọn khi muốn điều trị dài, hẹp hoặc nghẹt bao quy đầu.
Với phương pháp này, bác sỹ sẽ tiến hành tiểu phẫu cắt đi phần thừa của bao quy đầu, giúp lộ hẳn phần quy đầu ra ngoài khi dương vật cương cứng, khắc phục hoàn toàn tình trạng dài/ hẹp/ nghẹt bao quy đầu ở nam giới. Bên cạnh đó, cắt bao quy đầu còn giúp việc vệ sinh bộ phận sinh dục dễ dàng hơn, phòng tránh được nguy cơ mắc bệnh viêm nhiễm nam khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục và nguy cơ ung thư dương vật,… bảo vệ sức khỏe, chức năng sinh lý cũng như giúp nam giới tự tin hơn khi gần gũi với bạn tình, từ đó nâng cao chất lượng đời sống tình dục.
Tiểu phẫu cắt bao quy đầu tuy là một tiểu phẫu nhỏ, nhưng đây là một bộ phận rất nhạy cảm, nếu thực hiện tại các cơ sở y tế kém chất lượng, không được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế, các bác sỹ không có trình độ chuyên môn sẽ dễ dẫn đến tình trạng nhiễm trùng, phần da bị cắt quá nhiều hoặc quá ít, dễ để lại sẹo gây mất thẩm mỹ. Vì vậy, khi lựa chọn cơ sở y tế để tiến hành cắt bao quy đầu nam giới nên lựa chọn những cơ sở y tế chuyên khoa có cơ sở vật chất, máy móc thiết bị y tế hiện đại, các bác sỹ chuyên môn tay nghề cao, có phương pháp điều trị tiên tiến,… nhằm đảm bảo an toàn cho phẫu thuật cắt bao quy đầu.

Nên cắt bao quy đầu ở đâu uy tín, chất lượng?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên cắt bao quy đầu ở đầu uy tín, chất lượng thì hãy đến Phòng Khám Đa Khoa 52 Nguyễn Trãi Hà Nội - một trong những cơ sở y tế chuyên khoa được xây dựng và hoạt động với mô hình bệnh viện Quốc tế chất lượng chuyên điều trị các bệnh lý nam khoa, phụ khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục trong đó bao gồm việc cắt bao quy đầu an toàn, hiệu quả. Trong suốt thời gian hoạt động phòng khám đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng tín nhiệm của người bệnh bởi những thế mạnh vượt trội:
 Đội ngũ bác sỹ giỏi
Phòng khám quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Nam học Tiết niệu hàng đầu Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp thăm khám và thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu, đảm bảo an toàn cho mọi người bệnh
 Máy móc, trang thiết bị hiện đại
Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ các quốc gia có nền y học phát triển như Anh, Pháp, Mỹ,… các phòng thăm khám, thực hiện thủ thuật được xây dựng rộng rãi, thoáng mát và được vô trùng tuyệt đối giúp hoàn thành quá trình tiểu phẫu nhanh chóng, ngăn chặn các nguy cơ nhiễm khuẩn xảy ra.
 Ứng dụng các phương pháp cắt bao quy đầu tiên tiến, hiện đại
Phòng Khám Đa Khoa 52 Nguyễn Trãi Hà Nội luôn cập nhật những phương pháp, kỹ thuật mới vào công tác thăm khám và điều trị. Đặc biệt, đối với việc cắt bao quy đầu hiện nay, phòng khám đã và đang áp dụng thành công thủ thuật cắt bao quy đầu thẩm mỹ bằng tia laser hoặc thủ thuật cắt bao quy đầu ion khâu mảnh (tùy vào từng trường hợp cụ thể), nam giới sẽ được bác sỹ thăm khám và tư vấn phương pháp phù hợp. Với cả 2 phương pháp cắt bao quy đầu này đều mang lại nhiều ưu điểm vượt trội so với thủ thuật cắt bao quy đầu truyền thống như:
Không gây đau đớn: Trước khi tiến hành làm thủ thuật, người bệnh sẽ được gây tê tại chỗ nên không gây cảm giác đau, ít chảy máu.
Tính thẩm mỹ cao: Kĩ thuật cắt và khâu thẩm mỹ sử dụng chỉ tự tiêu, không để lại sẹo xấu, đảm bảo tính thẩm mỹ cao
Thời gian thực hiện thủ thuật ngắn: Không cần nằm viện, không ảnh hưởng đến công việc và học tập bởi thời gian thực hiện thủ thuật chỉ diễn ra trong khoảng 15-20 phút.
Thời gian hồi phục nhanh: Chỉ sau khoảng từ 7-10 ngày thực hiện thủ thuật, vết thương sẽ lành và bình phục hoàn toàn.
 Ngoài ra, tại đây các khoản chi phí chữa trị đều hợp lý, công khai, niêm yết theo đúng quy định của Sở y tế, trao đổi với người bệnh trước khi tiến hành chữa tri. Mọi thông tin cá nhân được bảo mật tuyệt đối.
Hy vọng với những chia sẻ về vấn đề nên cắt bao quy đầu ở đâu đã giúp bạn có được sự lựa chọn đúng đắn khi tìm hiểu về địa chỉ điều trị cắt bao quy đầu cũng như địa chỉ điều trị các bệnh nam khoa khác. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo Hotline: 024 35 73 8888 và 024.3573.8888 hoặc hệ thống chat trực tuyến hoạt động 24/24h giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc sớm nhất.
Địa chỉ phòng khám: Số 52 Nguyễn Trãi, P. Thượng Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội. Thời gian làm việc: Từ 7h30-20h tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ và ngày lễ.