Cắt bao quy đầu ở đâu uy tín?

Có rất nhiều nam giới mắc chứng dài hoặc hẹp bao quy đầu muốn tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu nhưng còn nhiều lo lắng, e ngại về một địa chỉ uy tín chất lượng. Đây thực sự là vấn đề được nhiều người bệnh quan tâm, bởi nếu chọn sai cơ sở thực hiện sẽ dẫn tới những hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của người bệnh về mọi mặt. Vậy cắt bao quy đầu ở đâu uy tín?
Có nhiều người do thiếu hiểu biết nên chủ quan cho rằng bao quy đầu dài hay hẹp là hiện tượng tự nhiên nên không cần thiết phải cắt. Đây là quan niệm hết sức sai lầm bởi dài và hẹp bao quy đầu đều gây ra những rắc rối đến sức khỏe, tâm lý và khả năng sinh sản của nam giới.
Cắt bao quy đầu thực chất là một thủ thuật đơn giản, không đau đớn và không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe nam giới. Các bác sĩ nam khoa cho biết, cắt bao quy đầu chỉ có lợi chứ không hề có hại, đặc biệt là đối với các quý ông bị mắc chứng hẹp, nghẹt hay dài bao quy đầu. Không chỉ giúp nam giới tránh được các bệnh viêm nhiễm, bệnh lây lan qua đường tình dục mà còn là cách bảo vệ hạnh phúc gia đình khi đời sống tình dục viên mãn.

Vậy, cắt bao quy đầu ở đâu uy tín?

Để đánh giá một cơ sở điều trị bệnh nam khoa nói chung và cắt bao quy đầu nói riêng cần phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, như: hệ thống cơ sở vật chất, trình độ của bác sĩ chuyên khoa, máy móc thiết bị và phương pháp cắt bao quy đầu,…
Luôn mang đến dịch vụ và chất lượng y tế tốt nhất cho mọi người bệnh, Phòng Khám Đa Khoa 52 Nguyễn Trãi luôn chú trọng đầu tư đến nhân tố con người, chính là đội ngũ y bác sĩ làm việc tại phòng khám. Đa khoa Nguyễn Trãi là nơi quy tụ các bác sĩ cao cấp, thầy thuốc ưu tú được đào tạo chuyên môn bài bản với trên 20 năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn trên toàn quốc, chắc chắn sẽ đem đến chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất.
Nếu như đến khám bệnh tại các bệnh viện công, bệnh nhân phải đứng xếp hàng hàng giờ thậm chí cả nửa ngày ngoài hành lạng chật chội và nóng bức, vậy thì khi đến với chúng tôi, người bệnh sẽ được hưởng những chế độ đãi ngộ tốt nhất. Chỗ chờ thoáng mát, nhân viên phục vụ tận tình - chu đáo cùng hệ thống điều hòa hai chiều phục vụ cho bệnh nhân đến khám bệnh.
Điều đặc biệt nhất mà phòng khám Đa khoa Nguyễn Trãi mang đến cho bệnh nhân là tiết kiệm thời gian: Bạn có thể đặt lịch thăm khám online miễn phí khi nhấp chuột vào trang và đặt lịch khám bệnh online hoặc gọi trực tiếp tới số: 024 35 11 1111 và 024.3573.8888 và lựa chọn bác sĩ cho mình. Sau đó, chỉ cần đến đúng giờ hẹn và đọc thông tin - mã số, bạn sẽ hoàn toàn không mất thêm thời gian xếp hàng đến lượt khám mà được ưu tiên khám bệnh trước.
Đặc biệt, phòng khám đang áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ ion khâu mảnh bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu. Đây là phương pháp mới nhất, hiện đại nhất được áp dụng trên nhiều quốc gia với những ưu điểm vượt trội.
Ưu điểm của thủ thuật cắt bao quy đầu thẩm mỹ tại Đa khoa Nguyễn Trãi
Đích thân các chuyên gia sẽ thực hiện tiểu phẫu, giúp tăng cao tính an toàn và độ tin cậy cho bệnh nhân.
Định hình đường cắt, vết khâu thẩm mỹ giúp sau tiểu phẫu nam giới vẫn tự tin với dương vật của mình.
Người bệnh sẽ được tiến hành gây tê tại chỗ trước khi làm thủ thuật nên không gây cảm giác đau, ít chảy máu.
Môi trường tiểu phẫu vô trùng, kỹ thuật còn có thể chỉnh hình dây phanh dương vật, tăng cảm giác sau phẫu thuật.
Kĩ thuật cắt và khâu thẩm mỹ sử dụng chỉ tự tiêu, không để lại sẹo xấu. Sau thủ thuật, dương vật trở về hình dạng như bình thường, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.
Thời gian thực hiện thủ thuật nhanh chóng, chỉ khoảng 10-15 phút, không cần nằm viện, không ảnh hưởng đến công việc và học tập.
Vì dùng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nên thời gian phục hồi nhanh, sau khoảng từ 7-10 ngày vết thương sẽ lành và bình phục.
Cắt bao quy đầu tuy là một thủ thuật đơn giản nhưng nếu không được tiến hành bởi những người có chuyên môn cao và đảm bảo yếu tố vô trùng thì có thể ảnh hưởng tới khả năng sinh dục của nam giới sau này, thậm chí là yếu sinh lý. Và nếu bạn còn băn khoăn về một địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu uy tín thì phòng khám Đa khoa Nguyễn Trãi ở địa chỉ: Số 52 Nguyễn Trãi, P. Thượng Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho bạn.